Trong những năm 70 - 80 ở những thành phố lớn của Việt Nam như Hà Nội và TPHCM , những gia đình có của ăn của để và có điều kiện để chơi đồ gỗ , đồ cổ , rất hay sử dụng mẫu ghế Tam Sư này . Vì nó là hiện thân của văn hóa giao thoa giữa phương Đông và phương Tây ở thời kì đó . 

Với phom ghế nhìn rất sang trọng , những chi tiết hoa lá tây kết hợp với hình tượng Tam Sư vờn cầu đã tạo nên 1 mẫu ghế thể hiện được sự cách tân của gia chủ nhưng vẫn giữ được cái cốt lõi văn hóa phương Đông của mình . 

Bộ bàn ghế gỗ Trắc đục Tam Sư này gồm 6 món  : 4 ghế - 1 bàn lớn và 1 đôn . 

Kích thước :  
Ghế rộng 62cm - sâu 54cm - Tựa cao 1m11 
Bàn dài 1m15 - Rộng 59cm - Cao 56cm .
Đôn Rộng 40 - Dài 50cm - Cao 50cm . 

Là một bộ ghế được đóng kĩ , với chất lượng gỗ có thể gọi là tuyệt hảo , chất gỗ Trắc ta của Việt Nam mình già đanh , xuống màu 1 cách tự nhiên , gỗ để mộc hoàn toàn , không chắp vá hay mối mọt . 

 
Mặt sau chất gỗ cũng liền lạc , nguyên mộc như mặt trước các Bác ạ : 
 

 
 
Vì được đóng cách đây nhiều năm ,thời điểm đó gỗ trắc còn rẻ nên người thợ đã chọn gỗ rất kĩ , toàn bộ là gỗ tấm , hầu như không có mắt cây hay xoắn gỗ : 
 
 
Ý nghĩa hình ảnh Tam Sư Vờn Cầu : dân gian gọi là “sư tử vờn tú cầu”,  thể hiện ý nghĩa cát tường, vui vẻ. Tương truyền khi hai con sư tử đực và cái nô đùa cùng nhau, lông của chúng quấn lại làm một, cuộn lại thành hình quả cầu, sư tử con sẽ xuất hiện từ trong đó.
Quả tú cầu ở đây cũng là biểu tượng may mắn, các hình vẽ biến hình của nó được gọi là gấm tú cầu, hoa văn tú cầu được ứng dụng rộng rãi. Dân gian còn có múa sư tử, là hoạt động quan trọng trong ngày tết và các hoạt động thường ngày khác.
 

Không chỉ phần gỗ mà phần đá cũng được lựa chọn với 4 tấm đá vân đẹp tương đồng nhau : 
 
 
Bộ ghế được bảo quản và sử dụng giữ gìn nhiều năm vì vậy ten gỗ rất đẹp : 
 

 
Mặt ghế ngồi dầy dặn và nguyên tấm : 
 
 

 
Vì gỗ của bộ này rất dầy dặn vì vậy phải 2 người mới có thể khiêng khi muốn di chuyển xa :
 

Hàng em Giao Lưu và có trách nhiệm vận chuyển tận nhà trên toàn quốc cho các Bác : 

Khi giao hàng tới tận nhà cho các Bác ,  miền Bắc , miền Nam hay miền Trung  ,  luôn luôn  có người nhà của chúng tôi đi cùng hàng hóa  để đảm bảo sự an toàn  và có trách nhiệm phục vụ chu đáo cho  các Bác   . Nên các Bác có thể yên tâm khi giao lưu .