Tới giờ phút này khi ngồi trước máy tính để đăng những hình ảnh về bộ bàn dài cù lá chân kì lân này Thành Trung vẫn còn rất vui sướng trong lòng khi đưa được bộ bàn này về nhà , Thành Trung vô cùng mê 4 con kì lân của bộ bàn này . 

Trụ Bàn  Cù Lá vô cùng thân quen với bà con Nam Bộ miền Tây mình , nhưng chân kì lân thì lại rất hiếm gặp , 4 góc với 4 con kì lân vươn ra một cách vô cùng mạnh mẽ và đẹp mắt  . Và bàn này còn độc đáo hơn những chiếc bàn mình đã từng giao lưu đó là nó là hàng được đặt làm với kích thước rất rất lớn . 

Chiều dài của bàn tới 2m07 - chiều rộng 97cm - và chiều cao 77cm .
Ghế Rộng 52 cm - ngồi rất thoải mái - sâu 48cm - Tựa cao 1m12 

Bác nào có duyên giao lưu được bộ bàn này về dùng chắc chắn sẽ rất thích , rất mê giống như em , vì nhìn bộ bàn rộng rãi , chắc chắn , uy nghi và sang trọng mà ít bộ bàn dài nào có được . 

8 ghế của bộ này cũng vậy , gỗ gạc đông đặc , nặng trịch và rất chắc chắn . Các chi tiết góc cạnh của ghế cũng được làm rất đẹp . 

Hình ảnh tổng thể bộ bàn kì lân đây các Bác ạ : 

 
 
Trụ bàn cù lá và kì lân vươn ra : 
 
Chân kì lân được đục chạm rất đẹp mắt , toát lên vẻ mạnh mẽ và độc đáo cho chiếc bàn này : 
 

Bộ dàn chân dưới đục chạm Long Lân Quy Phụng : 
 
 
 
 
Cả 1 bộ bàn ghế chất gỗ đồng đều 1 màu , gỗ liền nạc và chất lượng các Bác ạ : 
 


Cảm ơn các bác đã đọc hết bài viết ! 

Bác nào ưng ý và muốn giao lưu thì alo cho mình vào số : 0975676327 - Thành Trung , Cảm ơn các Bác ! 


Khi giao hàng tới tận nhà cho các Bác ,  miền Bắc , miền Nam hay miền Trung  ,  luôn luôn  có người nhà của chúng tôi đi cùng hàng hóa  để đảm bảo sự an toàn  và có trách nhiệm phục vụ chu đáo cho  các Bác   . Nên các Bác có thể yên tâm khi giao lưu .