Tham gia từ 13/01/2009
ID 37970
Trang 1   123
Kính thưa quý khách hàng !

Đầu tiên, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn trân thành tới quý khách hàng gần xa, trong nước cũng như ngoài nước đã giao lưu, ủng hộ và tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Bắt đầu chính thức hoạt động từ năm 2007, trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Đồ Gỗ Xưa Và Nay với mục tiêu gìn giữ, bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa tinh hoa của nghề thủ công mỹ nghệ chạm khắc gỗ mà các thế hệ người Việt Nam ta đã dày công gây dựng, chắt lọc những tinh túy của văn hóa Phương Đông kết hợp với văn hóa dân tộc tạo nên những tác phẩm chạm khắc mang bản sắc dân tộc, linh hồn thời đại. Đông thời, chúng tôi nguyện là những người đưa đò, góp phần đưa quý vật về với với quý nhân.

Đồ Gỗ Xưa & Nay – Nơi giao lưu, buôn bán, trao đổi các mặt hàng đồ gỗ, đồ gốm sứ xưa cũ, đã qua sử dụng: đồ cổ, đồ xưa, bàn ghế cổ xưa cũ, trường kỷ, tranh sơn mài, tranh nghệ thuật, đồ đồng cổ, đồ gốm sứ, tủ thờ, sập gụ, tủ chè, đèn cổ, móc tàu, vách tàu, nghi thờ, đại tự, câu đối cẩn ốc, sơn thiếp vàng, bàn ghế Louis, bàn ghế phòng ăn cổ, tủ cổ, giường cổ, ván ngựa, gỗ trắc, gỗ cẩm… nội thất đã qua sử dụng.

Đến với Đồ Gỗ Xưa Và Nay, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm món hàng mình đã lựa chọn. Chúng tôi cam kết về chất lượng hàng hóa, chủng loại gỗ với giá cả cạnh tranh nhất, dịch vụ tốt nhất. Hàng hóa mua tại Đồ Gỗ Xưa Và Nay được bảo hành về loại gỗ, loại nguyên liệu sử dụng, nguồn gốc xuất xứ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn trang trí nội thất, chúng tôi sẽ đem đến giải pháp tốt nhất cho không gian nhà bạn.

Quý khách hàng lưu ý, hiện nay có nhiều cửa hàng nội thất lấy tên Đồ Gỗ Xưa Và Nay, Quý khách có nhu cầu tham quan, giao dịch hàng hóa vui lòng đến địa chỉ duy nhất:

Đồ Gỗ Xưa Và Nay

Địa Chỉ : Số Nhà 84K - cuối đường Phan Văn Hớn ( Gần Ngã 3 Giồng) - Xã Xuân Thới Thượng- Hóc Môn - TPHCM
Website: http://dogoxuavanay.vn
Để mua hàng an toàn, bạn cần chú ý: nên yêu cầu người bán giao hàng theo phương thức COD (người mua nhận hàng xong mới trả tiền cho người giao hàng), nếu khối lượng hàng hóa quá nặng thì người mua có thể thỏa thuận đặt cọc trước để người bán chuyển hàng.
ĐKKD số: 41D8009456 do UBND Quận 4, Tp Hồ Chí Minh cấp ngày 05 tháng 10 năm 2017
Địa chỉ: HKD Cổng Phố: S41, Tầng 1, Chung cư H3, 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, Tp Hồ Chí Minh
Liên hệ: Trần Thanh Sang
Điện thoại: (không bán hàng)
Email hỗ trợ:
Giới thiệu |  Quy định |  Tin tức |  Dịch vụ & Bảng giá |  Liên hệ BQT
Đăng ký thành viên Quên mật khẩu
Thiết kế bởi Phố Mua Bán. Bản quyền © 2022 Phố Mua Bán | PhoMuaBan.com | PhoMuaBan.VN. Bảo lưu mọi quyền.